ชมรมวิชาชีพการบัญชี จัดโครงการส่งเสริมพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ การประกวดโครงงานวิชาชีพตามหลักสูตร (Project) โดยมี จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด

21 กุมภาพันธ์ 2567 ชมรมวิชาชีพการบัญชี วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการส่งเสริมพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ การประกวดโครงงานวิชาชีพตามหลักสูตร (Project) โดยมี จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คณะครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุม T – VET วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่