ประกาศ รายชื่อผู้ได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้จำหน่ายอาหารตามสั่ง ร้านเบอร์ 7 โรงอาหาร 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ประจำปี 2567

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสุมทรปราการ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้จำหน่ายอาหารตามสั่ง ร้านเบอร์ 7 โรงอาหาร 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ประจำปี 2567 รายละเอียด คลิกที่นี่