ประกาศ รับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมประมูลร้านภายในวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง รับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมประมูลร้านภายในวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมประมูลสามารถยื่นชองประมูลร้านด้วยตนเองได้ที่งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา

ในวันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.30 – 16.30 น. รายละเอียด คลิกที่นี่