งานวิจัย พัฒนา นวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ เข้าร่วมการประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยส่งผลงาน เพาเวอร์บล็อกพลังงานแสงอาทิตย์อัจฉริยะ (Smart solar Power Box) ณ ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต จังหวัดปทุมธานี

15 – 18 กุมภาพันธ์ 2567 งานวิจัย พัฒนา นวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมการประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยส่งผลงาน เพาเวอร์บล็อกพลังงานแสงอาทิตย์อัจฉริยะ (Smart solar Power Box) โดยมี นักศึกษาแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง และนายเทพติกุล สาสดีอ่อง ครูผู้ควบคุมทีม ณ ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต จังหวัดปทุมธานี รายละเอียด คลิกที่นี่