19 กุมภาพันธ์ 2567 นายศิริ สมใจเจริญ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย นายศักรินทร์ ภูพันนา หัวหน้างานชมรม TO BE NUMBER ONE นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ร่วมรับเกียรติบัตรที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนนำเสนอผลงานชมรม TO BE NUMBER ONE จังหวัดสมุทรปราการ ในการเข้าประกวด TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ ประเภทชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษาระดับอาชีวศึกษา – อุดมศึกษา ประจำปี 2566 ณ ศูนย์ประชุมอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี โดยมี นายศุภมิตร ชิณศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร ณ ห้องประชุม 1 ศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่