โครงการส่งเสริมการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ประจำปีการศึกษา 2566 ในกิจกรรมจัดทำฝายกั้นน้ำ ณ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและสัตว์ป่าเขาน้ำพุ จังหวัดกาญจนบุรี

7 – 8 มีนาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการส่งเสริมการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ประจำปีการศึกษา 2566 ในกิจกรรมจัดทำฝายกั้นน้ำ โดยมี ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ครูที่ปรึกษาองค์การนักวิชาชีพ ฯ ประธานชมรมวิชาชีพ และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการ ณ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและสัตว์ป่าเขาน้ำพุ จังหวัดกาญจนบุรี รายละเอียด คลิกที่นี่