จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการอบรมการใช้โปรแกรม CAD/CAM และการควบคุมเครื่องจักร CNC ระหว่างวันที่ 11 – 15 มีนาคม 2567 บรรยายโดย คุณสุธี ชูทอง ตำแหน่ง Consultant & Training Managers ณ แผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

11 มีนาคม 2567 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการอบรมการใช้โปรแกรม CAD/CAM และการควบคุมเครื่องจักร CNC ระหว่างวันที่ 11 – 15 มีนาคม 2567 บรรยายโดย คุณสุธี ชูทอง ตำแหน่ง Consultant & Training Managers โดยมี คณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างกลโรงงาน เข้าร่วมโครงการ ณ แผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่