12 มีนาคม 2567 งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการปฐมนิเทศ เตรียมความพร้อมนักเรียน นักศึกษา เข้าฝึกงานและฝึกอาชีพในสถานประกอบการ ประจำภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566 ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระบบปกติ และระบบทวิภาคี โดยมี จ.ส.อ. เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่