15 มีนาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมกำหนดแนวทางการซ่อมกิจกรรมของนักเรียน นักศึกษา ที่มีผลไม่ผ่านกิจกรรมมากกว่า 1 ภาคเรียน โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา คณะครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่