15 มีนาคม 2567 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คุณสุธี ชูทอง Consultant & Training Managers จ.ส.อ. เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน นักศึกษา ในการเข้าร่วมโครงการอบรมการใช้โปรแกรม CAD/CAM และการควบคุมเครื่องจักร CNC ระหว่างวันที่ 11 – 15 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่