29 มีนาคม 2567 นายภาสกร ปภาศิริวาทย์ ครูแผนกวิชาการตลาด และนางสาวมุจรินทร์ ภูชำนิ ครูแผนกวิชาวิจิตรศิลป์ นำนักเรียนแผนกวิชาการตลาด วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา “ เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ ” ในกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาวัด เนื่องในวันระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชการที่ 3) ณ วัดโพธิยาราม (วัดทองคง) สมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่