28 – 29 มีนาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดการสอบคัดเลือกและสอบสัมภาษณ์นักเรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) (รอบปกติ) ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี จ.ส.อ. เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะครู ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ นักเรียน นักศึกษา ในการสอบคัดเลือกและสอบสัมภาษณ์ ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่