27 มีนาคม 2567 นายกรวิทย์ ภานิล และนางสาวสุปราณี จันทร์ต๊ะเขต ครูแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ นำนักเรียนในแผนกวิชา ฯ เข้าให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีแก่เด็กบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการ ในโครงการ “ ฝึกอบรมความรู้ทั่วไปทางกฎหมายเกี่ยวกับหนี้นอกระบบ กฎหมายเกี่ยวกับเทคโนโลยีและความเสมอภาค บูรณาการร่วมกับการคุ้มครองสิทธิเกี่ยวกับเอดส์ ” ณ บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่