27 มีนาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ โครงการการพัฒนาศิษย์ในสถานการณ์ปัจจุบัน ในกิจกรรม ชนะเด็กยุคใหม่ ได้ด้วย Smart Mindset บรรยายโดย ดร.มังกร หริรักษ์ และ ดร.นิษฐ์สินี กู้ประเสริฐ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่