งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน จัดอบรมโครงการสร้างชุมชน (1 วิทยาลัย 1 ศูนย์ช่างชุมชน) หลักสูตรช่างซ่อมบำรุงรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า และหลักสูตรช่างอลูมิเนียม

16 – 17 และ 23 – 24 มีนาคม 2567 งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดอบรมโครงการสร้างชุมชน (1 วิทยาลัย 1 ศูนย์ช่างชุมชน) หลักสูตรช่างซ่อมบำรุงรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า และหลักสูตรช่างอลูมิเนียม โดยมี จ.ส.อ. เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสข รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา คณะครู นักเรียน นักศึกษา และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการ ณ แผนกวิชาช่างยนต์ และแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่