23 มีนาคม 2567 ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ได้รับคัดเลือกให้เป็นเยาวชนตัวแทนจังหวัดสมุทรปราการ เข้าร่วมประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 14 ประจำปี 2567 ระดับภาคกลางและภาคตะวันออก ณ MCC HALL งามวงศ์วาน จังหวัดนนทบุรี รายละเอียด คลิกที่นี่