26 มีนาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษา นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีมอบใบประกาศนียบัตร พร้อมมอบเกียรติบัตรให้กับ นักเรียน นักศึกษา ที่มีผลการเรียนดี และนักศึกษาที่ประพฤติดี มีจิตอาสา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลาการทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่