การซ่อมกิจกรรม นักเรียน นักศึกษาที่ไม่ผ่านกิจกรรม

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง แนวทางการเสริมกิจกรรมเข้าแถวและการซ่อมกิจกรรม นักเรียน นักศึกษาระดับชั้น ปวช.3 และปวส.2 ที่มีผลไม่ผ่านกิจกรรมของภาคเรียนที่ผ่านมาและนักเรียน นักศึกษา ทุกระดับชั้นปีที่มีผลการเข้าแถวไม่ผ่านเกณฑ์ 60% ของภาคเรียนที่ 2/2562 รายละเอียด คลิกที่นี่