การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 29 ประจำปีการศึกษา 2562 ณ อาชีวศึกษาจังหวัดร้อยเอ็ด

วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอรไท ธิธรรม นางสาววรรณษา โกสุม นางสาววาสนา สังข์อุไร นางสาวรัตติกา จำปาทอง นักศึกษาแผนกวิชาโลจิสติกส์ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ทักษะการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ระดับ ปวส. ครูผู้ควบคุม นายสมเกียรติ เกิดบุญเรือง ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 29 ประจำปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 29 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ 2563 ณ อาชีวศึกษาจังหวัดร้อยเอ็ด