การจัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนารูปแบบการจัดการศึกษาระบบเชื่อมโยงทวิภาคีและพัฒนานวัตกรรมการจัดการเรียนการสอน วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

3 กรกฎาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ นำโดย จ.ส.อ. ดร.สมพร  ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนารูปแบบการจัดการศึกษาระบบเชื่อมโยงทวิภาคีและพัฒนานวัตกรรมการจัดการเรียนการสอน โดยมีคณะผู้บริหาร ครู จากวิทยาลัยต่าง ๆ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 5 กรกฎาคม 2563 ณ โรงแรมเมซัน เพลส (Mayson Place) ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ