8 กรกฎาคม 2563 ภาพบรรยากาศการเปิดเรียนวันแรกในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โดยนักเรียน นักศึกษา ได้ปฏิบัติตนตามข้อกำหนดมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 (COVID – 19) ด้วยวิธีการตรวจคัดกรอกอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าภายในวิทยาลัย กำชับให้สวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้ง ทำความสะอาดโต๊ะ เก้าอี้ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ และนั่งเรียนโดยเว้นรักษาระยะห่าง 1 เมตร โดยทางวิทยาลัยได้จัดเตรียมอ่างล้างมือพร้อมสบู่เหลวให้กับนักเรียนนักศึกษาได้ล้างมือก่อนรับประทานอาหาร และมีจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือตามพื้นที่ต่าง ๆ ภายในวิทยาลัย คลิกรายละเอียด ที่นี่