21 ตุลาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการพิธีเตรียมลูกเสือวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ราชันย์ อุทัย รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้กำกับ และลูกเสือเนตรนารีวิสามัญ เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุม T – VET วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่