การจัดประชุมนักศึกษาฝึกสอน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563

4 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมนักศึกษาฝึกสอน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ดร.สุชาติ ใจสถาน ผู้ช่วยหัวหน้างานสื่อการเรียนการสอน ผู้เกี่ยวข้อง และนักศึกษาฝึกสอน เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่