ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์พิจารณาคัดเลือกแทนการทดสอบคัดเลือกนักเรียนนักศึกษาเข้ารับการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง ผู้มีสิทธิ์พิจารณาคัดเลือกแทนการทดสอบคัดเลือกนักเรียนนักศึกษาเข้ารับการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2564 รายละเอียดคลิกที่นี่

QR CODE สำหรับผู้มีสิทธิ์พิจารณาคัดเลือกแทนการทดสอบ คัดเลือกนักเรียน นักศึกษาเข้ารับการศึกษาระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2564 โดยให้นักเรียนที่มีรายชื่อตามประกาศเข้าร่วมกลุ่มไลน์ตามแผนกวิชาที่ตนเองมีรายชื่อ ภายในวันที่ 18 เมษายน 2564 เพื่อเข้ารับการคัดเลือกแบบออนไลน์ในวันที่ 19 – 21 เมษายน 2564 และประกาศผลสอบในวันที่ 23 เมษายน 2564 รายละเอียด คลิกที่นี่