ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์พิจารณาคัดเลือกแทนการทดสอบคัดเลือกนักเรียนนักศึกษาเข้ารับการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง ผู้มีสิทธิ์พิจารณาคัดเลือกแทนการทดสอบคัดเลือกนักเรียนนักศึกษาเข้ารับการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2564 รายละเอียดคลิกที่นี่ QR CODE สำหรับผู้มีสิทธิ์พิจารณาคัดเลือกแทนการทดสอบ คัดเลือกนักเรียน นักศึกษาเข้ารับการศึกษาระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ…