11 กันยายน 2564 ศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคีปริมณฑล ๒ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ (ศูนย์หลัก) จัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนอาชีวศึกษาในการเป็นผู้ประกอบการ กิจกรรมที่ ๑ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียนสู่การเป็นผู้ประกอบการ บรรยายโดย คุณนภดล วรางค์วงศ์หิรัญ ตำแหน่งนักบริหารงานทั่วไป ๘ ด้านการตลาดและข้อมูล บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Google Meet รายละเอียด คลิกที่นี่