วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ โดยศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix It Center แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ แผนกวิชาแม่พิมพ์พลาสติก และงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ได้ดำเนินการจัดทำชุดอุปกรณ์การป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมถุงแบ่งปัน จำนวน 50 ชุด ร่วมมอบให้กับสถานีกาชาดที่ 5 สวางคนิวาส จังหวัดสมุทรปราการ

21 กันยายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ โดยศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix It Center แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ แผนกวิชาแม่พิมพ์พลาสติก และงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ได้ดำเนินการจัดทำชุดอุปกรณ์การป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมถุงแบ่งปัน จำนวน 50 ชุด นำโดย จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะครู และผู้เกี่ยวข้อง ร่วมมอบให้กับสถานีกาชาดที่ 5 สวางคนิวาส จังหวัดสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่