23 กันยายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดกิจกรรมเกษียณสุขเกษมวิถีใหม่สไตล์ “ New Normal ” ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี มอบโล่เชิดชูเกียรติพร้อมของที่ระลึกแด่ครูผู้เกษียณอายุราชการ ได้แก่ ว่าที่ร้อยตรีราชันย์ อุทัย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายมานิต จิตตประมวลบุญ ครูแผนกวิชาแม่พิมพ์โลหะ นายนิติ โสขวัญฟ้า ครูแผนกวิชาช่างก่อสร้าง นางสาวณัฐฏณิชย์ พงศ์พิสุทธิ์ ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ (หมวดคณิตศาสตร์) นางสาวสุนันท์ ฉัตรนิเทศตระกูล ครูแผนกวิชาการตลาด และนางนารถวดี สุนทรามระ ครูแผนกวิชาการออกแบบ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม รายละเอียด คลิกที่นี่