มูลนิธิกลุ่มอีซูซุมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) จำนวน 10 ทุน

24 พฤศจิกายน 2564 มูลนิธิกลุ่มอีซูซุมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) จำนวน 5 ทุน ทุนละ 4,000 บาท และในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) จำนวน 5 ทุน ทุนละ 4,000 บาท โดยมี ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีมอบ พร้อมด้วย นายปฏิญญา กลิ่นหอม หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน คณะครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่