14 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาที่ได้รับการพิจารณาคัดเลือกเป็นนักศึกษาที่มีความประพฤติดี พร้อมมอบทุนการศึกษาจากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ให้กับ นางสาวสุกัญญา บรรเทิงจิตต์ นักศึกษาแผนกวิชาการตลาด โดยมี นายพลากร เทศนำ นายยกพุทธสมาคมจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรและทุนการศึกษา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครูแผนกวิชาการตลาด และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธีและแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่