ประกาศ การมอบตัวและลงทะเบียนนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง การมอบตัวและลงทะเบียนนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565

รายชื่อนักเรียนนักศึกษาที่มีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้ทำการมอบตัวและลงทะเบียนเรียน รายละเอียด คลิกที่นี่

กำหนดการมอบตัวและลงทะเบียนเรียน ภายในวันที่ 2 – 3, 5 – 6 พฤษภาคม 2565 โดยให้ทำการมอบตัว ณ แผนกวิชาฯ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

**ตามตารางวันและเวลาที่วิทยาลัยฯ กำหนด**

โดยสวมใส่ชุดนักเรียนเท่านั้นในวันมอบตัวและลงทะเบียนเรียน

เอกสารมอบตัว ระดับ ปวช. รายละเอียด คลิกที่นี่

เอกสารมอบตัว ระดับ ปวส. รายละเอียด คลิกที่นี่