แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดโครงการยกระดับสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ หลักสูตรฝึกอบรม และเข้ารับการประเมินมาตรฐานสมรรถนะตามมาตรฐานอาชีพ สาขาวิชาชีพการเชื่อมอุตสาหกรรม อาชีพช่างเชื่อม อาร์กโลหะด้วยมือ ระดับ ๒ ให้กับนักเรียน นักศึกษา จำนวน 20 คน ณ แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

6 – 8 กรกฎาคม 2565 แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดโครงการยกระดับสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ หลักสูตรฝึกอบรม และเข้ารับการประเมินมาตรฐานสมรรถนะตามมาตรฐานอาชีพ สาขาวิชาชีพการเชื่อมอุตสาหกรรม อาชีพช่างเชื่อม อาร์กโลหะด้วยมือ ระดับ ๒ ให้กับนักเรียน นักศึกษา จำนวน 20 คน โดยมี จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย ผศ. ดร.ปรัชญา เพียสุระ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาครุศาสตร์ อนุสาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่