14 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ 2,3 และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงชั้นปีที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี นายศิริ สมใจเจริญ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธาน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครูที่ปรึกษา และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่