จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ กับ ธนาคารออมสิน “ธนาคารโรงเรียนดิจิทัล (GSB Digital School Bank)

21 พฤศจิกายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ โดย จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ กับ ธนาคารออมสิน “ธนาคารโรงเรียนดิจิทัล (GSB Digital School Bank) โดย นายเสถียร คุ้มทรัพย์ ผู้อำนวยการเขตธนาคารออมสิน เขตสมุทรปราการ 1 และนางอมรรัตน์ เครือวณิชธรรม ผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่