15 พฤศจิกายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมนิเทศฝึกงาน/ฝึกอาชีพและการวัดผลประเมินผลในการปฏิบัติหน้าที่ของครูนิเทศเพื่อให้ดำเนินการไปในทิศทางเดียวกัน โดยมี จ.ส.อ. เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย นางสาวสิรินดา แสงกำพลี หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี คณะครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม โดย นายประโมทย์ เกตุบุญเลี้ยง หัวหน้าแผนกวิชาช่างไฟฟ้า เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “การสื่อสารของครูนิเทศ” ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet รายละเอียด คลิกที่นี่