9 มกราคม 2566 คุณสิทธิพันธ์ อ่อนมณีวรรณ และคณะจากบริษัท ไทยฮอต รันเนอร์ เซอร์วิส จำกัด มอบเครื่องเจียระไนราบ และ เครื่องคอมพิวเตอร์ รวมมูลค่า 142,000 บาท ให้กับแผนกวิชาแม่พิมพ์พลาสติก โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาแม่พิมพ์พลาสติกรับมอบ ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่