ประกาศ ตรวจสอบรายชื่อ เลขที่นั่งสอบ ห้องสอบ วันและเวลา ในการเข้าทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ปีการศึกษา 2565 (สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ)

แจ้งนักเรียน ตรวจสอบรายชื่อ เลขที่นั่งสอบ ห้องสอบ วันและเวลา ในการเข้าทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ปีการศึกษา 2565 (สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ) รายละเอียด คลิกที่นี่