18 มกราคม 2566 แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดกิจกรรมทางศาสนา ทำบุญแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่