20 มกราคม 2566 งานอาชีวศึกษาบัณฑิต วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมเตรียมความพร้อมในการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตร ระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ ประจำปี พ.ศ. 2567 โดยมี นายอภัย งามแสง ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาบัณฑิต เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย นายกิจจา บานชื่น ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันภาคกลาง 3 จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องเรียนแผนกวิชาฟอกหนัง วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่