งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน ร่วมกับ บริษัท ไทยออยล์ เอนเนอร์ยี เซอร์วิส จำกัด (TES) จัดกิจกรรมแนะนำธุรกิจกลุ่มไทยออยล์ และเปิดรับสมัครงานสำหรับนักศึกษากำลังจบการศึกษา ประเภทช่างอุตสาหกรรม เพื่อมาปฏิบัติงานในตำแหน่งพนักงานปฏิบัติการกลั่นน้ำมัน และช่างเทคนิค ประจำโรงกลั่นน้ำมันไทยออยล์ จังหวัดชลบุรี

8 กุมภาพันธ์ 2566 งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ บริษัท ไทยออยล์ เอนเนอร์ยี เซอร์วิส จำกัด (TES) จัดกิจกรรมแนะนำธุรกิจกลุ่มไทยออยล์ และเปิดรับสมัครงานสำหรับนักศึกษากำลังจบการศึกษา ประเภทช่างอุตสาหกรรม เพื่อมาปฏิบัติงานในตำแหน่งพนักงานปฏิบัติการกลั่นน้ำมัน และช่างเทคนิค ประจำโรงกลั่นน้ำมันไทยออยล์ จังหวัดชลบุรี ณ ห้องเรียนแผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่