งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ร่วมกับ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยสมุทรปราการ สำนักงานเทศบาลนครสมุทรปราการ สถานีตำรวจภูธรสำโรงเหนือ และศูนย์ขับขี่ปลอดภัย บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด จัดโครงการฝึกอบรมเยาวชนขับขี่ปลอดภัยเสริมสร้างวินัยจราจรและการป้องกันอุบัติภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

15 กุมภาพันธ์ 2566 งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยสมุทรปราการ สำนักงานเทศบาลนครสมุทรปราการ สถานีตำรวจภูธรสำโรงเหนือ และศูนย์ขับขี่ปลอดภัย บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด จัดโครงการฝึกอบรมเยาวชนขับขี่ปลอดภัยเสริมสร้างวินัยจราจรและการป้องกันอุบัติภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยมี คณะครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียนแผนกวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมโครงการ ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่