จ.ส.อ. เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วยคณะตัวแทนครู เข้าร่วมพิธีรับโล่และเกียรติคุณให้แก่ผู้ส่งเสริมสนับสนุนคณะกรรมการประสานงานเพื่อสนับสนุนโครงการกองทุนการศึกษา วุฒิสภา ณ อาคารรัฐสภา

28 กุมภาพันธ์ 2566 จ.ส.อ. เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วยคณะตัวแทนครู วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมพิธีรับโล่และเกียรติคุณให้แก่ผู้ส่งเสริมสนับสนุนคณะกรรมการประสานงานเพื่อสนับสนุนโครงการกองทุนการศึกษา วุฒิสภา ณ อาคารรัฐสภา สำนักงานประธานวุฒิสภา รายละเอียด คลิกที่นี่