ประชุมการเฝ้าระวังพฤติกรรมของนักเรียนนักศึกษาอาชีวศึกษาในกลุ่มสวนหลวง ร.9 โดยเครือข่ายดูแลผู้เรียนอาชีวศึกษา ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงเทพ

22 มีนาคม 2566 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ประธานกลุ่มสวนหลวง ร.9 พร้อม หัวหน้างานปกครอง และเจ้าหน้าที่งานปกครอง เข้าร่วมประชุมเพื่อเฝ้าระวังพฤติกรรมของนักเรียนนักศึกษาอาชีวศึกษาในกลุ่มสวนหลวง ร.9 โดยเครือข่ายดูแลผู้เรียนอาชีวศึกษา โดยมี นายเศรษฐศิษฏ์ ณุวงค์ศรี ผู้ชำนาญศูนย์ความปลอดภัยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ตำรวจ และผู้ที่เกี่ยวข้อง ในสถานศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมประชุม ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงเทพ รายละเอียด คลิกที่นี่