งานอาชีวศึกษาบัณฑิต เข้าร่วมจัดแสดงผลงานวิจัย นวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์ ของนักศึกษาระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ ปีการศึกษา 2565 ณ ศูนย์การค้า ไลฟ์สไตล์ สาขาปราจีนบุรี

25 – 26 มีนาคม 2566 งานอาชีวศึกษาบัณฑิต วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมจัดแสดงผลงานวิจัย นวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์ของนักศึกษาระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ ปีการศึกษา 2565 โดยมี จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะอาจารย์ ผู้เกี่ยวข้อง และนักศึกษาระดับปริญญาตรี เข้าร่วมกิจกรรม ณ ศูนย์การค้า ไลฟ์สไตล์ สาขาปราจีนบุรี รายละเอียด คลิกที่นี่