6 มิถุนายน 2566 นายพิริยะ ฉันทดิลก ผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย พันตำรวจโทหญิง รุ่งนภา ประสานพานิช ข้าราชการบำนาญ อดีตเจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน 8 ว. กระทรวงมหาดไทย พร้อมคณะ เข้าตรวจเยี่ยมติดตามผลการดำเนินงานการประกวดโครงการ TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา และผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม อาคาร 9 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่