พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 กับ บริษัท พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้าออโตโมบิล จำกัด และ บริษัท ไซม์ ดาร์บี้ (ประเทศไทย) จำกัด

12 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 โดย นายศิริ จันบำรุง ผู้อำนวยการสถาบันอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 กับ บริษัท พระราม 3 กรุ๊ป ฮอนด้าออโตโมบิล จำกัด โดย นายเกรียงศักดิ์ ปานศรีแก้ว ผู้อำนวยการฝ่ายบริการ และ บริษัท ไซม์ ดาร์บี้ (ประเทศไทย) จำกัด โดย นางสาวพิลาวัลย์ อรวงศ์ไพศาล ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะผู้บริหาร ครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่