แผนกวิชาช่างยนต์ จัดทำบุญแผนกวิชา ฯ พร้อมมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์

11 มิถุนายน 2566 แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดทำบุญแผนกวิชา ฯ พร้อมมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์  โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครูแผนกวิชาช่างยนต์ ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่