16 มิถุนายน 2566 ดร.เสถียร อุตวัต ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคราชสิทธาราม ประธานกรรมการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร พร้อมคณะ เข้าตรวจประเมินศูนย์อาชีวะช่วยประชาชน Fix It Center แบบถาวร ประจำจังหวัดสมุทรปราการ รอบที่ 2 ระดับภาค (ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร) โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม อาคาร 9 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่