20 มิถุนายน 2566 แผนกวิชาช่างยนต์ แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ บริษัท สมบูรณ์ แอ๊ดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) พร้อมบริษัทในเครือ และ บริษัท เอ็มพาวเวอร์วีล จำกัด จัดโครงการความร่วมมือผลิตรถเข็นคนพิการทั่วไปให้เป็นรถเข็นคนพิการไฟฟ้า เพื่อการเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของคนพิการ จำนวน 60 คัน โดยมี คณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์ และแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ เข้าร่วมโครงการ ณ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่