12 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.2,3 และ ปวส.2 ที่มีภาวะสุ่มเสี่ยงออกกลางคัน ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย คณะครู ผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่